Nên hay không khi mua bơm lốp ô tô mini đề phòng?

BƠM LỐP Ô TÔ MINI AIKESI – TỰ HÀO LÀ BƠM LỐP SỐ 1 VIỆT NAM

Xuyên suốt hành trình lái xe của mình, có bác nào chắc chắn là xe chưa từng bị dính đinh không? Và nếu không may bị hết hơi giữa đường mà gần đó không có tiệm sửa xe hay gara nào cả. Thì các bác sẽ giải quyết thế nào?

Lốp xe là nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, là bộ phận vận hành của chiếc xe. Một chiếc Bơm điện để phòng khi hết hơi là điều rất cần thiết trong quá trình đi lại của mình. Vì khi xe non hơi hay chẳng may hết hơi thì nó được xem như 1 vị ” cứu tinh ” giữa những cánh rừng không cây.

Áp suất lốp xe ô tô cũng là 1 yếu tố quan trọng, quyết định nhiều vấn đề của xe. Áp suất ô tô vừa đủ, không quá non cũng không quá căng thì xe sẽ giữ được độ bền nhất định. Thế nên người dùng ô tô cần thường xuyên kiểm tra áp suất lốp xe, để đảm bảo lốp xe luôn ở trạng thái tốt nhất, giúp chúng hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất. Bơm lốp ô tô mini chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả để đảm bảo lốp xe luôn có áp suất chuẩn để hoạt động tốt.

Bơm lốp ô tô mini Aikesi

Bơm lốp ô tô mini Aikesi

Tuy nhiên, không phải chiếc bơm nào cũng tốt, cũng như không phải cửa hàng nào cũng phân phối chính hãng. Sau đây, SmartAir xin đưa ra 1 số tiêu chí tối thiểu để lựa chọn 1 chiếc bơm phù hợp, có thể sử dụng lâu dài và an toàn.

1. Bơm phải phù hợp với chiếc xe đang dùng 

Khi lựa chọn bơm lốp ô tô mini, bạn nên lựa chọn 1 chiếc bơm phù hợp với chiếc xe đang dùng. Rất nhiều người chọn sai bơm lốp vì không biết rằng một chiếc xe bán tải hay chiếc xe SUV sẽ có lượng hơi nhiều hơn gấp đôi, gấp ba một chiếc xe ô tô cỡ nhỏ. Nếu sử dụng quá trọng lượng cho phép, vừa hư hỏng bơm nhanh lại không hiệu quả.

Tự cài đặt số cân và đo áp suất với bơm lốp ô tô mini

Tự cài đặt số cân và đo áp suất với bơm lốp ô tô mini

Với chiếc bơm lốp Aikesi nhỏ gọn dưới đây, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng từ xe 16 chỗ trở xuống. Có màn hình đèn led hiển thị số cân giúp cho mọi người biết chính xác cân nặng khi bơm lốp

2. Nên sử dụng bơm điện thay vì bơm chân

Hiện nay thị trường đã có rất nhiều bơm lốp ô tô hiện đại như bơm lốp Aikesi, sử dụng nguồn điện 12V cắm trực tiếp trên xe nên không lo đi đường xa không có ổ cắm. Đồng thời bơm lốp còn có khả năng kiểm tra áp suất lốp để các bác tài nắm được tình hình.

Sử dụng điện 12V, đèn pin phát sáng - Bơm lốp ô tô mini Aikesi

Sử dụng điện 12V, đèn pin phát sáng – Bơm lốp ô tô mini Aikesi

3. Độ bền bỉ của chiếc bơm 

Hãy chắc chắn rằng bạn là một khách hàng thông minh, nên lựa chọn những chiếc bơm có độ bền và độ chắc chắn cao cũng như là nên mua ở những nơi uy tín. SmartAir là nơi chuyên bán sản phẩm ô tô chính hãng, nhập khẩu trực tiếp xưởng sản xuất, cam kết chất lượng nên các bạn yên tâm mua sắm.

Phụ kiện của bơm lốp ô tô mini

Phụ kiện của bơm lốp ô tô mini

___________________________
🚖 Smart Air VietNam – Chuyên phụ kiện cho xe hơi
🏠 Địa chỉ: Số 2 ngõ 4D Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Hà Nội
📞 Hotline: 0868.886.867 – 0888.666.474 – 0914.939.943