Những phụ kiện khiến xe hơi gia đình trở nên gọn gàng

Các gia đình sắm xe hơi đều rất dễ gặp phải tình trạng đồ đạc bừa bộn trên xe nếu không có các phụ kiện hữu ích để giúp thu dọn gọn gàng các vật dụng nhỏ. Những món đồ chơi của con, tạp chí của vợ, các hộp giấy ăn hay cả ô che mưa đều vứt bừa bãi trên ghế ngồi khiến chiếc xe trông bừa bộn kém sang. SmartAir sẽ giới thiệu đến các bác những phụ kiện hàng đầu để xe hơi gia đình luôn gọn gàng.

Túi treo đồ ghế sau

Túi treo đồ ghế sau chính là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất để các bác cất gọn đồ đạc. Với thiết kế nhiều ngăn đan xen, chỉ cần 1 chiếc túi cũng có thể để được tất cả các loại giấy báo, tạp chí, giấy ăn, nước uống và cả ô che mưa.

túi treo đồ ghế sau ô tô

1 chiếc túi treo đồ ghế sau sẽ có giá giao động khoảng 85000 – 160000 tùy theo chất liệu và thiết kế. Các loại túi đều được thiết kế với kích thước phù hợp hầu hết các loại ghế ngồi. Túi treo đồ cũng có 4 đai móc để giữ cố định cho túi không bị xô dịch khi xe di chuyển. Đây là một lựa chọn vô cùng tiết kiệm và hợp lý cho các bác tham khảo.

Tham khảo: Túi treo đồ ghế sau ô tô

Thùng đựng đồ chữ nhật

Thùng đựng đồ chữ nhật chính là một món đồ vô cùng tiện lợi cho những bác nào hay đi picnic với gia đình hoặc hay đi câu cá. Bên cạnh việc có dung tích lớn chứa được nhiều đồ đạc, thùng đựng đồ chữ nhật còn thường được bán kèm theo 1 túi bạc chống nước. Với chiếc túi bạc này các bác có thể đựng nước đá hoặc để cá vào sau khi câu được.

thùng đựng đồ chữ nhật kèm túi bạc chống nước

thùng đựng đồ chữ nhật

Đặc biệt khi không cần sử dụng đến, chiếc thùng này có thể gấp gọn lại để không tốn diện tích cốp xe. Còn khi dựng thẳng, thùng vô cùng chắc chắn, các bác có thể đứng trên thùng mà không lo thùng sẽ bị sập hay gãy. Xe gia đình bác nào để nhiều đồ chơi cho con thì nên sắm 2 3 thùng sẽ rất tiện dùng cho nhiều dịp khác nhau.

Tham khảo: Thùng đựng đồ gấp gọn

Hộp đựng đồ ghế trước

hộp đựng đồ ghế trước

Hộp đựng đồ ghế trước là một sản phẩm tận dụng hợp lý khoảng trống giữ hộp số và ghế trước để đựng đồ gọn gàng. Thiết kế vừa vặn với khoảng trống nhỏ nhất 1.5 – 2cm, giúp biến những khoảng kẽ trở thành một nơi đựng đồ lý tưởng.

hộp đựng đồ ghế trước

Với những đồ vật nhỏ như sổ, bút, vé xe, điện thoại hay chai nước, hộp đựng đồ ghế trước là sản phẩm hữu dụng nhất. Lắp đặt nhanh chóng và giữ đồ ở ngay gần bác tài, đây là sản phẩm vô cùng hợp lý để giữ những đồ vật nhỏ dễ mất.