Những sản phẩm cứu hộ ô tô mà bác tài nhất định phải có

Dưới đây là một số sản phẩm cứu hộ ô tô mà bác tài nào cũng nên sắm cho mình để sử dụng trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

1. Dây câu điện 

Dây câu bình ắc quy ô tô có chiều dài 2m được phân thành 2 loại có cường độ dòng điện lần lượt là 1200A – 1500A và 500A:

  • Tổng cân nặng là 1,2kg
  • Chất liệu làm lõi dây là nhôm mạ đồng.
  • Chất liệu làm vỏ dây từ cao su mềm.
  • Bộ kẹp cực vào bình ắc quy được làm từ nhôm mạ đồng cao khá cứng. Lực kẹp chắc chắn đảm bảo không bị rơi an toàn, tiện lợi. Bộ gồm 2 đầu cực trong đó có màu đen là cực âm, màu đỏ là cực dương, hai màu dễ dàng phân biệt.
  • Trên đầu kẹp nối đầu dây với kẹp cực có một bao da tay cầm thoải mái, cách nhiệt, cách điện an toàn.
  • Bao bọc bên ngoài bộ dây cắm ắc quy có ghi phân loại 1200A và 500A.
dây câu điện - cứu hộ ô tô

dây câu điện – cứu hộ ô tô

Đây là món đồ cứu hộ ô tô an toàn nhất và tiện lợi nhất đối với mọi bác tài

Tham khảo: Bộ Kích Điện ô tô 

2. Cảm biến áp suất lốp TPMS 

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS là cần thiết để bảo vệ lốp xe – bộ phận trực tiếp tiếp xúc với mặt đường. Lốp xe cũng là bộ phận nhanh xuống cấp nhất. Bộ TPMS sẽ giúp các bác tài nắm bắt sát sao hơn về tình trạng lốp xe. Từ đó nhanh chóng khắc phục những vấn đề của lốp một cách nhanh nhất. Giúp xe vận hành an toàn khi tham gia giao thông, kéo dài tuổi thọ của lốp.

Cảm biến áp suất lốp TPMS bao gồm 4 van cảm biến lắp tương ứng 4 lốp xe và 1 màn hình LED màu hiển thị tình trạng của 4 lốp xe.

Cảm biến áp suất lốp - sản phẩm cứu hộ ô tô

Cảm biến áp suất lốp – sản phẩm cứu hộ ô tô

Với 4 van ngoài, các bác tài chỉ mất 5 đến 10 giây để lắp xong cảm biến cho lốp xe. Màn hình LED có thể sạc bằng cáp sạc có sẵn trong hộp. Màn hình LED sẽ được cố định trên taplo bằng 1 miếng dán 2 mặt vô cùng tiện lợi

3. Bộ sửa chữa đa năng

Dụng cụ sửa chữa xe máy mini được sử dụng chủ yếu cho việc sửa chữa ô tô các cửa hàng gara.

Ngoài ra, với những bác tài di chuyển nhiều, nó sẽ hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Được thiết kế cao cấp, gia công tỉ mỉ sử dụng lâu dài. Các đầu khẩu, tay siết, cần nối đều được làm bằng chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao. Siêu cứng, chịu lực tốt, không bị oxy hóa, sử dụng trong thời gian. Gia công tỉ mỉ giúp đảm bảo trong quá trình tháo lắp không làm trầy xước bề mặt.

Tham khảo: Bộ sửa chữa ô tô và xe máy đa năng 

4. Bơm lốp

Trong các bộ phận của xe hơi, lốp xe là nơi trực tiếp tiếp xúc với bề mặt của đường. Được xem là nơi có độ ma sát cao nhất so với các bộ phận khác. Nhiều khi đi đường dài, có sự cố về lốp xảy ra bác tài sẽ khó xử lý kịp. Thì bơm lốp được xem như là 1 vị cứu tinh giữa quãng đường nguy hiểm.

Giá của chiếc bơm chỉ có 450k với nhiều chức năng như Bơm lốp, kiểm tra áp suất lốp và đèn pin cứu hộ.

5. Búa thoát hiểm 

Búa cứu hộ đa năng có chức năng cơ bản là đập vỡ kính, cắt đứt dây an toàn giúp cho người trên ô tô thoát hiểm ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp.

Ưu điểm

  • Tích hợp 7 chức năng: đầu búa để đóng đinh/ phá cửa thoát hiểm, kìm, lưỡi dao, tua vít 4 cạnh, mở nắp chai, cưa sắt và cưa gỗ

  • Làm từ thép chịu lực không gỉ, bền đẹp và mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài

  • Cán búa bọc gỗ chắc chắn, dễ dàng sử dụng mà không đau tay

  • Thiết kế gấp gọn kèm bao đựng mang theo trên ô tô, khi đi du lịch, dã ngoại

Tham khảo: Búa thoát hiểm ô tô