Review những loại tẩu sạc của phụ kiện ô tô Smartair

Khi nhu cầu sử dụng điện thoại của con người gần như là ở mọi lúc mọi nơi thì việc cung cấp năng lượng cho điện thoại cũng dường như là cần mọi lúc mọi nơi. Tẩu sạc điện thoại ra đời giúp cho bạn có thể sạc điện thoại, máy tính bảng ngay trên xe ô tô mà không cần dừng tại bất cứ địa điểm nào để tìm nguồn điện.

Trên thị trường có rất nhiều loại tẩu sạc khác nhau, nhưng điều chắc chắn là không phải chiếc nào bạn cũng có thể biết được công dụng của nó. Vậy bài viết dưới đây SmartAir xin review về các loại tẩu sạc đang có sẵn ở nhà SmartAir:

1. Tẩu sạc ô tô chia 2 cổng USB

Đây là Tẩu sạc có giá thành khá rẻ, chỉ 25.000đ nhưng lại có công dụng vô cùng hoàn hào. Tẩu sạc có thể chia 1 đẩu tẩu điện ra 2 cổng sạc USB tha hồ sử dụng mà không phải lo hết pin trong những chuyến đi du lịch xa.

Với Bộ chia tẩu sạc xe hơi 2 Nguồn – 2 USB bạn có thể sạc được cho toàn bộ điện thoại, máy tính bảng các loại trên ô tô của bạn. Mỗi cổng bạn có thể sạc được 2 loại máy khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho việc nạp pin vào các thiết bị điện tử.

tẩu sạc ô tô chia 2 cổng usb

tẩu sạc ô tô chia 2 cổng usb

2. Tổng sạc Qualcomm 3.0

TẨU SẠC NHANH QUALCOMM HỖ TRỢ CHUẨN QUICK CHARGE 3.0 có khả năng nhận diện các thiết bị sạc khác nhau và điểu chỉnh đầu ra phù hợp với từng thiết bị.

Mạch bảo vệ tích hợp bên trong chống lại hiện tượng quá dòng, quá điện áp, quá nhiệt và quá tải. Phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô, xe tải… Tương thích ngược với các chuẩn sạc nhanh QC 1.0 và 2.0. Cung cấp tính năng sạc tiêu chuẩn cho các thiết bị non – Quick Charge và USB type C.

3. Tẩu chia tẩu sạc ô tô

  • Sạc Xe Hơi được thiết kế bằng nhôm chống xước chắc chắn, trông bóng bẩy và mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi cầm trong tay.
  • Thiết bị được trang bị công nghệ sạc iSmart 2.0 tiên tiến giúp phát hiện tất cả các thiết bị được kết nối và cung cấp nguồn sạc tối ưu cho tốc độ nhanh hơn và ổn định hơn.
  • Bạn có thể sạc 4 máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cùng một lúc với tốc độ tối đa với 1 cổng sạc nhanh Quick Charge 3.0 và 3 cổng iSmart USB giúp tiết kiệm thời gian sạc cũng như tiết kiệm tối đa điện áp trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ chống cháy chập, tự động ngắt dòng khi thiết bị được sạc đầy.

4. Tẩu sạc cốc chia 2 cổng USB

Cốc sạc chia 2 tẩu nguồn 2 cổng USB cho ô tô với dòng cực đại 4.8A giữ điện áp ổn định để ngăn chặn các thiết bị quá tải và có chức năng bảo vệ ngắn mạch, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn. Bạn có thể cấp nguồn cho các thiết bị: GPS, camera hành trình, máy hút bụi , máy bơm lốp… và 2 cổng USB giúp bạn sạc cùng lúc thêm được 2 thiết bị di động như: Samsung, HTC, Iphone, Ipad, Blackberry, LG, máy tính bảng , đồ chơi điện tử…

Thiết kế hiện đại tích hợp đồng hồ điện tử có thể đo và hiển thị hiệu điện thế. Kiểu dáng đẹp mắt có thể vừa phục vụ việc sạc các thiết bị trên ô tô vừa dùng để trang trí. Sản phẩm phù hợp cho tất cả các loại xe hơi. Thiết kế tiện dụng, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Chắc chắn đây sẽ là thiết bị không thể thiếu trên chiếc xe hơi của bạn.

5. Tẩu sạc tích hợp máy nghe nhạc

Tẩu nghe nhạc đa năng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt trên cùng một sản phẩm. Thiết kế nổi bật ở sự nhỏ gọn, chế độ điều chỉnh chuyển đổi bài hát và nghe gọi điện thoại vô cùng linh hoạt. Công nghệ vượt trội cho khả năng kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth, nghe gọi trực tiếp trên loa của xe với chất lượng âm thanh siêu chuẩn, nghe điện thoại rảnh tay giúp lái xe an toàn, bắt sóng ‎FM‬ siêu chuẩn trong tích tắc.

Ngoài ra, tẩu còn có cổng USB, hỗ trợ sạc điện thoại tại bất cứ đâu, giúp thiết bị của bạn hoạt động liên tục mà không lo hết pin dù bạn có di chuyển nhiều giờ liên tục trên xe.

tẩu sạc ô tô tích hợp máy nghe nhạc

tẩu sạc ô tô tích hợp máy nghe nhạc