Top 5 phụ kiện làm đẹp cho ô tô được ưa chuộng nhất

PHỤ KIỆN LÀM ĐẸP Ô TÔ – TOP 5 PHỤ KIỆN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

Trang bị thêm những phụ kiện nhỏ gọn mà độc đáo sẽ giúp cho ô tô của bạn thêm bắt mắt, thể hiện được cá tính của bản thân thông qua hình tượng chiếc xe. Không những thế, những chiếc phụ kiện này cũng góp 1 phần tác dụng vào việc trang trí, khử mùi và bảo vệ xe.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên bắt đầu từ đâu, mua những món đồ nào để phù hợp với bản thân và chiếc xe của mình. Dưới bài biết này, SmartAir sẽ gợi ý 1 số phụ kiện ô tô dùng để trang trí, làm đẹp cho xế yêu.

1. Bọc Vô Lăng 

“Có nên dùng bọc vô lăng?” là câu hỏi được nhiều bác tài quan tâm.

Vô lăng được xem là bộ phận quan trọng, nhạy cảm, thường xuyên tiếp xúc với yếu tố bên ngoài. Nó nằm gần nhất phần động cơ, kính trước và cửa sổ bên hông. Mà 2 kính này là lại nơi hấp thụ nhiều nhiệt lượng và bức xạ nhất vào nội thất.

Bọc vô lăng - phụ kiện làm đẹp ô tô

Bọc vô lăng – phụ kiện làm đẹp ô tô

Vì vô lăng xe hầu như làm bằng chất liệu nhựa hoặc bọc nhựa tổng hợp, nên khả năng chịu nhiệt rất kém. Tuy không gây tác hại thấy rõ rệt, nhưng về lâu dài vô lăng xe bị ảnh hưởng nhất định bởi nhiệt lượng và bức xạ cao từ ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra nó là nơi trực tiếp tiếp xúc với tay người. Nhiều người ra mồ hôi tay rất khó điều khiển phương tiện của mình.

Vì thế, một chiếc bọc vô lăng ô tô sẽ đóng vai trò như “áo giáp” che chắn và bảo vệ vô lăng nguyên bản khỏi trầy xước, xuống cấp. Nhưng SmartAir khuyên rằng: khách hàng nên mua ở nơi cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng.

Tham khảo: Bọc vô lăng

2. Thảm taplo trang trí 

Taplo là phần ngay trước hàng ghế lại và có nhiều bộ phận như đồng hồ hiển thị. Loa phát trong xe và phần taplo này chỉ được bảo vệ bởi nhựa mỏng ngay sau lớp kính chắn gió. Khi gặp nắng thì phần Taplo này hay bị nóng. Và bạn nên trang bị thảm taplo để hạn chế được điều này.

thảm taplo trang trí là phụ kiện làm đẹp ô tô không thể thiếu

thảm taplo trang trí là phụ kiện làm đẹp ô tô không thể thiếu

Thảm taplo được xếp vào món đồ phụ kiện ô tô cao cấp, được mọi người yêu thích nhất

3. Đá ngọc treo xe, tượng ngựa vàng trang trí, tượng 4 chú tễu 

Đây được xem là những phụ kiện trang trí trên taplo được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất. Có thể những thứ này về mặt phong thuỷ, đã giúp chủ nhân mang lại may mắn, bình an trên chặng đường đi lại của mình

Một phần khác, nó giúp làm đẹp cho xe hơi, phần taplo sẽ không còn trống trải. Thay vào đó nó mang nhiều màu sắc hơn.

Tham khảo: Đá ngọc treo xe 

4. Logo huy hiệu Bông lúa 

Đeo huy hiệu cho xế hộp – bạn cần thử sáng kiến mới lạ này. Với logo hình bông lúa, chiếc xe của bạn sẽ được trang trí đẹp mắt.

Sản phầm được thiết kế với hình bông lúa vàng bao quanh biểu tượng logo và tên hãng xe bằng những đường nét trạm trổ vô cùng tinh tảo.

bộ đôi logo bông lúa trang trí xe hơi

bộ đôi logo bông lúa trang trí xe hơi

5. Quạt sáp thơm trang trí 

Lấy cảm hứng từ động cơ tua bin đơn và cánh quạt, các nhà sản xuất đã tạo ra quạt sáp thơm cài cửa gió điều hòa với kiểu dáng vô cùng thời trang và rất tinh tế.

Cánh quạt sẽ tự động quay khi nhận được gió điều hòa và thổi hương thơm ra khắp xe. Mùi hương cực kì dễ chịu, tác dụng khử mùi rất tốt. Quan trọng là mùi hương này chỉ bay thoảng trong gió không bị nồng mùi như hương nước hoa.

Tham khảo: Quạt sáp thơm trang trí

___________________________

🚔 SmartAir VietNam – Chuyên phụ kiện cho xe hơi

🏠 Địa chỉ: Số 2 ngõ 4D Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Hà Nội

📞 Hotline: 0868.886.867 – 0888.666.474 – 0914.939.943